ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดมาสิบวันแร้วค่ะ มีอาการปวดหัว ปวดหลัง เจบหน้าอก เหม็นกลิ่นอา หาร ลักษณะแบบนี้ จะมีโอกาสท้องได้มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด15วันแล้ว มีอาการเวียนหัวหน้ามืดบ่อย คัดตึงเต้านมนิดๆ ตื่นตอนเช้าจะมีอาการคลื่นไส้ เหม็นน้ำหอมกลิ่นที่ชอแล้วก็เหนื่อยเพลียง่าย แต่พอตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ

3y ago

สู้สู้นะค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ บ้านนี้ขสดไปอาทิตย์นึง ขีดขึ้นชัดมาก

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ จะได้ทราบว่าท้องมั้ย

เพื่อความเเน่ใจ ตรวจเลยจ้า ขอให้น้องมานะคะ 😊✌️

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะแม่

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่านะคะ

แนะนำตรวจนะคะ

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจคะ