สอบถามเพื่อความแน่ใจค่ะ

ประจำเดือนขาดมาประมาณ2เดือนแล้วค่ะ ตรวจทุกอาทิตย์ ขึ้น 1ขีด แต่พอวันนี้ตรวจ ขึ้น 2ขีดแต่จางๆ มีใครมองว่ามันขึ้น2ขีดหรือ 1ขีด บ้างไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเพื่อความแน่ใจค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้จะ6เดือนแล้ว🥰🥰🥰

2y ago

เมื่อเช้าตรวจขึ้นขีดเดียวแล้วค่ะแม่