สอบถามเพื่อความแน่ใจค่ะ

ประจำเดือนขาดมาประมาณ2เดือนแล้วค่ะ ตรวจทุกอาทิตย์ ขึ้น 1ขีด แต่พอวันนี้ตรวจ ขึ้น 2ขีดแต่จางๆ มีใครมองว่ามันขึ้น2ขีดหรือ 1ขีด บ้างไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเพื่อความแน่ใจค่ะ
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นขีดจางๆไม่มั่นใจ

2y ago

แต่เมื่อเช้าเราตรวจ ขึ้น1ขีดเฉยเลยค่ะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องยินดีด้วยนะคะ

ไปตรวจเลือดเลยจ้าแม่ที่โรงพยาบาล​

2y ago

ไปวันเสาร์ อาทิตย์ได้ไหมค่ะ

ท้องคะ..อีกสัก3-4วันตรวจใหม่จะแดงมาก

2y ago

เมื่อเช้าตรวจ ขึ้น 1ขีดค่ะแม่

ขึ้น2ขีดจางๆค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🤍

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ