.

ปรึกษาน่อค่ะ ประจำเดือนขาดมา 1 อาทิต มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดๆ 3 วันก่อน ตรวจแล้วตอนเช้าขีดเดียว หน้าอกใหญ่ขึ้น มีเส้นเลืดขึ้นที่นม. ง่วงนอนตลอดเวลา ควรไปพบหมอดีไหมคะ รึรอประจำเดือนมา

1 ตอบกลับ

ไปตรวจ รพ.ค่ะ ชัว 200นิดๆเอง รัฐบาล ไปบ่ายๆค่ะคนน้อย