ประจำเดือนขาดมา1สัปดาห์5วัน

ประจำเดือนขาดมา1สัปดาห์จะ2สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่ได้ลองตรวจเลย มีอาการ ปัสสาวะบ่อย หน้าอกใหญ่ขึ้น และเจ็บ เหนื่อยง่าย ท้องมันป่องออกมา แบบนี้ควรหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองวื้อที่ตรวจ​ครรภ์​มานะคะ เช็คเบื้องต้นได้เลยค่ะ