อาการแบบนี้ท้องไหม

ประจำเดือนขาดมา 2วันแล้ว ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดท้องเมน มีตกขาวเยอะ เวียนหัว หายใจไม่ค่อยคล่อง พะอืดพะอม ทำไรก้อเหนื่อยเพลีย อาการแบบนี้ใช่ท้องไหมหรือแค่ประเดือนเลื่อนเฉยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ก็ตรวจนะคะ เเนะนำให้ไปตรวจเลือดจ้า ชัวร์กว่า