รู้สึกกังวล

ประจำเดือนขาดมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว จู่ๆเมื่อ2วันก่อนก็มีเลือดเก่าออกมาพอเปื้อนกางเกงในแต่วันนี้สีเลือดมีสีออกแดงไหลออกมาอีก เราจะมีโอกาศตั้งท้องมั้ยอ่ะค่ะ อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนเลื่อนมา2เดือน เลื่อน6วันมาคะ ตั้งใจจะมีน้อง ตรวจทุกเดือนไม่มี เดือนกุมภามาปกติเเต่เลื่อนหยุดเเล้วมาบ้างคะเเล้วเลือดผิดปกติก็เลยไม่ได้เอ๊ะใจอะไรมากคะก็ไม่คิดอะไร เเต่พอมาเดือนมีนา วันที่28 อยู่ดีๆตรวจเจอ2ขีดคะ ตรวจ7อัน2ขีดคะ เลยมาบันทึกในนี้ไว้ น้องได้3week6day แอบตกใจน้องมาตอนไหน5555

มันก็แค่ปจด.เลื่อนจ้า แล้วปจด.ก็มา เลือดก็คือเลือดประจำเดือนแหระค่ะ

ต้องตรวจถึงจะรู้คะเเต่ที่เลือดออกประจำเดือนหรือป่าว

5y ago

ค่ะ เป็นเลือดประจำเดือน อดมีน้องเลย

หาหมอลองตรวจใหม่ดูนะคะ