ตอนแรก เมนมาหัวเดือนพฤศจิกา พอกลางเดือนก็มาอีก1วันแล้วก็หายไป จนถึงวันนี้เมนส์ก็ยังไม่มา เมื่อวานเลยไปซื้อที่ตรวจมา ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แบบนี้มีสิทธ์ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอย่างเดียวค่ะ ช่วงเช้าจะเห็นผลสุด บางทีอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนเราก็ได้