รู้สึกกังวลมากค่ะ

เมื่อเช้าตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าแบบนี้ชัวร์ไหมคะว่าท้องแน่ๆรึยัง ประจำเดือนขาดมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รู้สึกกังวลมากค่ะ
6 ตอบกลับ

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่19 แต่เดือนเมษายังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้จะท้องรึป่าวคะ

1y ago

ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นค่ะ

ของเราขาด4วันเราตรวจ ขึ้น2ขีดแดงมาก แนะนำให้แม่ตรวจบ่อยๆจ้า

ท้องค่ะ ลองตรวจฉี่ของเช้าแรกจะชัวร์

ท้องค่ะพี่

ท้องนะคะ

ท้องค้ะ