แบบนี้ท้องไหม

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมครับเพราะตรวจล่าสุดเมื่อเช้าน้องขึ้นแค่ขีดเดียว(ประจำเดือนขาดมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องไหม
5 ตอบกลับ

เราเคยตรวจยี่ห้อนี้ทิ้งไว้ค่ะ จางมากๆแทบมองไม่เห็น อีก5วันตรวจใหม่เข้มเลยค่ะ

1y ago

จริงค่ะ3วันตรวจที อันที่สามขึ้นเข้มมาก แต่ตรวจอีกขึ้นแค่ขีดเดียว งงเลย😅

ดูเหมือนเห็น2ขีด อัน1 ลองเอาเเบบจุมตรวจดูนะเเม่ ไม่งั้นหาหมอเลย

1y ago

ว่าถาม ปจดเดือนหน้าไม่จะไแเฝตรวจเลือดดูค่ะ

เหมือนเห็น2ขีดนะคะลองตรวจตอนเช้าฉี่แรกดูค่ะ

1y ago

แม่ลองตรวจใหม่ดูหรือยังค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

1y ago

อ้อขอบคุณค่ะ

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

1y ago

อ้อค่ะ ลุ้นทุกเดือนเลย