มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาดประมาน10วันลองตรวจดูเมื่อเช้ามีขีดจางๆไม่เต็มขีดแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

มีสิทธิ์ท้องไหมคะ
25 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์เพื่อความชัวร์ค่ะ

รออีกสัก 1อาทิตค่อยตรวจดูใหม่ค่ะ

รออีกสักพัก ค่อยตรวจอีกทีค่ะ

ตรวจที่รพ.ชัวร์กว่าคาะแม่

อีกสัก2-3วันลองตรวจใหม่ค่ะ

แบบนี้ไม่น่าจะท้องค่า

ลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ

ไม่น่าจะทเองค่ะ

ลองอีกสักอันนะแม่

ลองตรวจดูค่ะ