น้ำหนักลูก

36+1น้ำหนัก2,900g กำหนดคลอด2พค. ย้านมา20เมษายน แล้วจ้า

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 12.พค เเต่ยังไม่รู้ว่าจะได้ย้ายทีมไหม เพราะยังทำงานอยู่ ยังไม่ได้กลับบ้านที่ ตจว ยังไม่ได้ไปฝากคลอดที่ รพ ที่จะคลอดเลยคะ ต้องผ่าด้วยเพราะท้องเเรกผ่า

เหมือนกันเลยค่ะ​ ย้ายมา20เม.ย.เหมือนกันเลย​ แต่แม่ไม่ไหวแล้ว​ อยากแตกมาก​ ต้วมเตี้ยมมากเลยค่ะตอนนี้​ ?

1y ago

ใช่เลยค่ะ​ อดทนรออีกนิด​ สู้ๆนะแม่

อยากย้ายตามจังเลยค่ะ กำหนด8 พค หมอยังไม่นัดผ่าเลย น้ำหนักลูกก็ไม่รู้ว่าเท่าไหร่ แม่เครียดเลยค่ะ

1y ago

ปวดหน่วงจิมิเหมือนกันเลยค่ะแม่ เวลาเดินเหมือนอะไรจะหลุดออกมาอย่างงั้นเลยค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

กำหนดคลอด 16 พฤษภาคมค่ะคุณหมอให้เลือกวันผ่าหลังสิ้นเดือนเมษายน เลือกเป็น 1 พฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้ 11 พฤษภาคมค่ะ มีปวดเตือนและท้องแข็งด้วย เผื่อๆจะแอบแตกปลายเดือนเมษาก็ไม่รู้นะ

15พฤษภาคม​อยากย้ายเหมือน​กัน​ค่ะอยากเห็​นหน้าแล้วอีกอย่าง​เดินไม่ไหวแล้วค่ะ??

1y ago

ขออนุญาตตอบแทนนะคะ บ้านนี้กำหนด15 พ.ค. ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย 8/8/65 ฟิชเจอริ่ง 25/8/65ค่ะ

2พค.ย้ายมาเมษาเช่นกันจ้า น้องอยากออกแล้ว??

ทำไมถึงได้ย้ายคะแม่ กำหนด2พ.คเหมือนกัน

1y ago

อยากให้คุณหมอนัดวันเร็วๆบ้างจังคะ กำหนด29เมษา อยากผ่าแล้วท้องสองค่ะ

15 พ.ค.ขอย้ายเป็นหลังสงกรานต์ได้มั้ยคะ 55?

แม่ผ่าท้องที่เท่าไหร่ค่ะ...