ตรวจการตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจขึ้น2ขีดคะ ขาด5วันแล้วยังตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ บางคนพยายามตรวจทุกวัน ไม่เจอค่ะ ลองเว้น1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ค่ะ ถ้าตรวจใหม่หลัง1สัปดาห์แล้ว ลองเว้นอีก3-4วันค่ะ อาจจะขึ้นจางๆได้ค่ะ

ของเราขึ้น 2 ขีดชัด ตั้งแต่ก่อนรอบประจำเดือนมา 3 วันเลยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ แล้วแต่การตกไข่ รออีกสักพักแล้วตรวจใหม่เรื่อยๆนะคะ

บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด ก่อนรอบประจำเดือนจะมา 3 วันค่ะ บางคนที่ตรวจไม่ขึ้นอาจจะเป็นเพราะไข่ตกช้า ทำใจให้สบายแล้วค่อยตรวจใหม่นะคะ

ตรวจขาดปะมาน7วันคะของเราชัดมาก2ขีด

ของเรา 3 วันขึ้นคะ

อาทิตหนึ่งชัวค่ะ

ของเราขาด2วันค่ะ

ของเราขาด3วันค่ะ

3อาทิตย์เจอค่ะ