ประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างค่ะที่ตรวจเจอ2ขีด เม้นเลยจ้าา

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดไป 10 แล้วค่อยมาตรวจขึ้น 2 ขีดชัดเลยค่ะ

ยังไม่ขาดเลยค่ะ อาการมาแพ้มาก่อน ก้เลยตรวจ

จะหมดเดือนล่ะ ปจด. ยังไม่มา เลยลองตรวจดูค่ะ😅

ของเรา 4 วัน ตรวจเจอ2ขีด เข้มมาก สีเลือดหมูเลย

ขาด5วันมีอาการตรวจเลยคะ ขึ้นสองขีดชัดเเจ๋ว

บ้านนี้ขาด 12 วันแล้วตรวจขึ้นขีดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ขาดวันเดียวก็ขึ้นแล้วจ้า ชัดด้วย

5y ago

ชัดมากเลยค่ะ อยากได้แบบนี้😍

บ้านนี้สองเดือนเพราะมาไม่ปกติยุแล้ว

บ้านนี้ขาด 3-4 วันก็ตรวจเจอเลยจ้า

ขาด9วันค่ะ ตรวจขึ้นสองขีดเข้มเลย