ประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างค่ะที่ตรวจเจอ2ขีด เม้นเลยจ้าา

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด7วันค่ะ ขึ้น2ขีดเข้มๆๆ

มาตรงทุกเดือนปกติแต่เปนรอบ2คะ😄

ขาดไป 2 วันตรวจปุ๊บขึ้นปั๊บ😆

10วันค่ะ ตรวจขึ้นสองขีดเข้มเลย

รอ7วันถึงตรวจ เข้มชัดเลยค่ะ

ของเราขาด​ 3​ วันถึงตรวจค่ะ

ขาด2วันขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าๆจ้า 😂😂

บ้านนี้7วันค่ะถึงตรวจเจอ

บ้านนี้ขาดเกือบเดือนค่ะ