ประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างค่ะที่ตรวจเจอ2ขีด เม้นเลยจ้าา

99 ตอบกลับ

หลังปฏิสนธิประมาณ 10 วัน ก็เห็นขีดจางๆแล้วคะ ปจด ยังไม่ขาดเลย😆😆😆

3วันค่ะ เป็นคนประจำเดือนมาตรงปกติทุกเดือน 2ขีดแบบชัดๆเลยค่ะ🥰

ขาดวันเดียวขึ้นเลยจ้าเพราะเราประจำเดือนตรงทุกเดือนคะ

บ้านนี้ขาดประมาณ 2-3 อาทิตย์ค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีด เข้มมากด้วย

บ้านนี้ ปจด มาไม่ปกติคะ. มารู้ว่าท้องก็เข้า6จะ7เดืนแล้ว

บ้านนี้ขาดไป4วัน ก็ไปซื้อที่ตรวจเลย ตกลงขึ้น2ขีดค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ไม่เคยกินยาคุมอะไรเลยค่ะ แต่งปุบติดปับ

เราขาดแค่ 2 วันค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้า เจอ2 ขีดชัดมาก 🥰

บ้านนี้ขาดไป 4 วันค่ะ.ซื้อมาตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มมากค่ะ.

ของเราเกือบ2เดือนคะ ลองตรวจดู ขึ้น2ขีด สีแดงชัดมาก

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บ้านนี้ ปจด ขาด2วันตรวจก็เจอเลย