ประจำเดือนขาด8วัน

ตรวจแล้วขึ้น1 ขีด แต่ ประจำเดือนขาด8วัน😿#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด8วัน
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดอาจจะไม่ได้เกิดจากตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ อาจจะเครียดหรือฮอร์โมนแปรปรวนถ้าไม่ชัวร์หรือไม่สบายใจพบคุณหมอดีกว่านะคะ

ของเราขาด24วันก็ตรวจไม่ขึ้นค่ะ

2y ago

วันนี้ก็ยังตรวจไม่ขึ้น