ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด หัวนมมีการเปลี่ยนแปลง มีตกขาวมาก เจ็บท้องน้อยเป็นพักๆ อันนี้ท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้เลยค่ะ ทีแรกนึกว่าเครียด ขาดไป4วันเลยลองตรวจดู ปรากฎว่า 2 ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

อาการแบบนี้เลยค่ะ พอตรวจปุ๊ป ใช่เลย

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ