ขอสอบถามคะ

ประจำเดือนขาด 5 วันตรวจแล้วขึ้น 1 ขีดมีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหมคะ

4 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ที่เคย ปจด ขาดค่ะสาเหตุที่ทำให้ ปจด เคลื่อนคือความเครียดค่ะ เมื่อก่อน ปจดขาด 5 วันพอตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียวสองสามวัน ปจดก็มา คนท้องขาดวันเดียวก็น่าจะเจอสองขีดจางๆอยู่นะคะ ไปตรวจที่ รพ เพื่อความมั่นใจค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เว้นสักอาทิตย์ถ้ายังไม่มาตรวจใหม่ค่ะ ถ้าขึ้นขีดเดียวอีกลองหาหมอดูค่ะ อาจจะท้องแต่เทสไม่ขึ้น

ถ้าขีดเดียวเลยไม่ ท้อง ถ้าไม่มั่นใจต้องลองไปตรวจที่ รพ ดูค่ะ

ถ้าไข่ตกช้า ยังมีโอกาสค่ะ