ประจำเดือนขาด9วันและมีการปัสสาวะบ่อยมากแบบนี้มีโอกาสจะท้องไหมคะ

10 ตอบกลับ

ตรวจดูค่ะ แนะนำให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

2mo ago

บ้านนี้ประจำเดือนขาด9วันยังไม่ตรวจค่ะ

ประจำเดือนขาดไม่ได้จำเป็นต้องท้องเสมอไปความเครียดและกังวัลก็สามารถทำให้ขาดได้ อยากรู้ซื้อที่ตรวจเลยค่ะ เราทั้งซื้อที่ตรวจ (มันขึ้นขีดจาง1ขีดเข้ม1ขีด=%ท้องสูง) แต่เราก็ไปตรวจเลือดอีกทีเพราะต้องการความแน่นอน 😅

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2-3วัน และปัสสาวะบ่อย บวกกับเจ็บหัวนม ตรวจขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ ตอนนี้น่าจะ7สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ

ของเรา ปจด.ขาด8วันค่ะ เราก็เลยตรวจ 2 ขีดเลยค่ะ 😂 แต่เราไม่ปัสสาวะบ่อย แต่อ่อนเพลียและกินเก่งมากค่ะ

เหมือนของเราเลย ประจำเดือนต้องมาวันที่3 นี่วันที่11แล้วยังไม่มาเลย

ทางนี้หายไป13วันวันนี้ตรวจขึ้นสองขีดเรียบร้อยละค่าาา

ไม่มีใครคอนเฟิร์มได้จ้า นอกจากตรวจครรภ์อย่างเดียวค่ะ

ขาดไป8วันแล้วค่ะยังไม่มาเลย

เหมือนกันเลยค่ะ

ตรวจดูนะคะ