ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด9วัน มีอาการเวียนหัว เจ็บเต้านม ลองตรวจดูขึ้นแบบนี้ท้องมัย

ประจำเดือนขาด
42 ตอบกลับ

ท้องชั่วค่ะคุณแม่ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูค่ะเพื่อความชัว อย่าไปสนใจความคิดเห็นแย่ๆของบางคน คุณแม่อาจจะดูหลังกล่องแล้วก็ได้แต่มาถามความคิดเห็นทุกคนเผื่อจะแน่ใจว่าท้องใช่ไหม คุณแม่ไม่ต้องไปสนใจข้อความที่บอกว่าหลังกล่องมีให้ดูหรอกค่ะ เพราะคุณแม่น่าจะดูแล้วแต่มาโพสถามทุกคนเพื่อความแน่ใจ

ถามจริงๆนะคะเห็นโพสต์เเบบนี้บ่อยมาก ไม่ดูหลังกล่องหรอคะ ขึ้นสองขีดก็ต้องท้องอยู่เเล้วไหมค่ะ ทำไมคนชอบถามเเปลกๆตอนเรียนครูก็น่าจะสอนอยู่นะคะ เรามีเเฟนมันก็ต้องรู้เรื่องพวกนี้อยู่เเล้ว

1y ago

ขอโทษด้วยนะคะไม่ได้จะด่าหรืออะไรหวังดีคะ คนเราก็เเปลกนะคะมีเเฟนเราต้องมีพื้นฐานเรื่องพวกนี้อยู่เเล้ว ถ้าเราไม่เเน่ใจจริงๆก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ จะได้ระมัดระวังถูก เราก็เคยตรวจค่ะขึ้นจางๆยังงัยถ้าขึ้นเข้มไม่ว่าจางหรืออะไรถ้าสองขีดท้องเเน่นอน99%ค่ะ เราเเน่ใจอยู่เเล้วเเต่ก็ไปตรวจให้เเน่ใจ100%อีก คือท้องค่ะ

ของเราตรวจครั้งแรก 2ขีด จางๆ เว้น3 วันอีกตรวจอีก ขึ้น2 ขีดอีก ไปฝากครรภ์ รู้ตัวเลยว่าท้องแน่นอน แล้วก็ไปฝากครรภ์ เรารู้ร่างกายเราอยู่แล้วถ้าได้ตรวจแล้วจึ้น2ขีดแบบนี้ เพียงแต่ ไม่แน่ใจใช่ไหมคะว่าชัวร์หรือเปล่า 😂

ถ้าตรวจ1อันไม่ชัวร์แนะนำให้ตรวจอีกหลายๆครั้งเราตรวจเกือบ10ครั้ง แต่ถ้าไม่มั่นใจตรวจที่รพ.เลยค่ะรู้ด้วยกว่ากี่วีคแล้ว

ท้องชัว10000%ค่ะ 2ขีดยังไงก็ท้อง ปจด.มาช้ามาไว 2ขีดก็ท้องค่ะ นี่ผ่านมาแล้ว ตรวจปุ้ปเข้มปั้ป ไปหาหมอ หมอบอก2เดือนแล้ว

ของเรา 10 วัน ขึ้น 2 ขีด สีแดงเข้มค่ะ ท้องค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจก็ให้ที่โรงบาลตรวจซ้ำค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ของเราท้อง2 ขึ้น2ขีดเเปลว่าท้องคะ ถ้ายังไม่เเน่ใจยังไงให้ไปตรวจดูน่ะค่ะเเม่ ยินดีด้วยค่ะ

เราขาดไป1-2วันเอง ได้2-3วีค ตรวจยี่ห้อนี้เลยชัดแบบนี้เลย ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะเเม่ลองไปตรวจค่าเลือดที่รพอีกรอบหนึ่งนะคะ❤️

ท้องค่ะน่าจะได้ประมาณ1w2d ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💜