ตรวจขึ้น2ขีดเเล้วจ้าหลังจากประจำเดือนขาด8วันตอนนนี้ไม่อาเจียนเเต่ปวดหัวกะเวียนกัวง่วงยากนอนตลอด

ประจำเดือนขาด8วัน

ตรวจขึ้น2ขีดเเล้วจ้าหลังจากประจำเดือนขาด8วันตอนนนี้ไม่อาเจียนเเต่ปวดหัวกะเวียนกัวง่วงยากนอนตลอด
11 ตอบกลับ

ของเราขาด5วัน ยังไม่ได้ตรวจเลย พึ่งตรวจไปวันที่26 ตอนแรกขึ้นขีดเดียว อันแรกตรวจก่อนนอนขึ้นขีดเดียว เช้ามาขึ้นสองขีดจางๆ ตอนเช้าเลยลองตรวจอีกอันขึ้นขีดเดียวผ่านมา30นาทีขึ้นสองขีดจางๆ ประจำเดือน สิงหามา25 กันยา26 ตุลาเลยมาแล้ว4วันตอนนี้รอบเดือน36วันยังไม่ได้ตรวจเลย ลุ้นๆค่ะ

8mo ago

เรายินดีกับแม่ด้วยนะคะ😊 ของเราตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเองแม่ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าลองใหม่😁

ประโยคแรกที่พบหมอ "ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่มีน้องแล้วค่ะ" ยินดีด้วยนะคะอย่าลืมไปฝากครรภ์น๊า

8mo ago

ขอบคุณจ้า

ของเราประจำเดือนขาด2วันตรวจเจอเลยคะฝากครรภ์แล้ว ตอนนี้8วีคเองคะ😊😊ยินดีด้วยนะค่ะ

อาการนี้อยู่กับแม่บ้านนี้3-4เดือนเลยจร้าสู้ๆนะแม่น้ำหนักลดจนซีด

เราขาด9วันแล้วคะยังไม่ตรวจ..ปวดหัวกับเวียนหัวเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ตรวจเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ เตรียมตัวบำรุงและดูแลตัวเองได้เลยค่ะ

ขึ้น2ขีดคือท้อง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

ฝากท้องเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุณจ้า

ฝากท้องเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ