ประจำเดือนขาด 8 วัน ตรวจขึ้น 1 ขีด ประจำมาตรง 28 วันทุกรอบเดือน อย่างนี้ท้องไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาดจากปกติที่มาตรง 3วันตรวจ ขี้น2ขีด เลยค่ะ ชัดด้วย วันนั้นก็เลยไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาล ค่าHCG 2000+ ค่ะ ชัดมากว่าตั้งครรภ์

บ้านนี้ขาดไป 7วัน ตรวจปุ๊ป ขึ้น 2ขีดเลยค่ะ~ แนะนำคุณแม่ไปตรวจที่ โรงพยาบาล เลือกตรวจแบบเจาะเลือดนะคะ จะได้ชัดเจนเลยค่ะ ว่าท้องไหมจ้า 😊

ของเราตรวจครั้งตอน ปจด ขาดไป 3 วัน ไม่ขึ้น พอผ่านไป 6 วันลองตรวจ ขึ้นแล้ววว

2y ago

จำยี่ห้อไม่ได้เลยค่ะ แต่เปลี่ยนมาตรวจแบบจุ่ม

ดีจังค่ะ ดีใจด้วยนะคะ อยากเป็นแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

ทางนี้เหมือนค่ะไม่กล้าซื้อที่ตรวจลุ้นมากค่ะ🥹

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ

บ้านนี้ขาดไม่ถึงวันก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ😂

ขอบคุณค่ะ จะลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ

มีลุ้นนะคะ

2y ago

ลุ้นต่อไปค่ะ จะลองตรวจอีกค่ะ