ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ2ขีดค่ะ

ประจำเดือนขาด7วันถ้าตรวจจะขึ้นเลยได้ไหมค่ะพอตรวจตอนวันแรกที่จะปจดจะมาแต่ไม่มาเลยตรวจแต่ไม่ขึ้นตอนนี้ขาด7วันแล้วค่ะมีอาการเพลียง่วงทั้งวันฉี่บ่อยมากเจ็บนมปวดเหมือนปจดแต่ปจดไม่มาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดแค่2วันตรวจก็ขึ้นเข้มแล้วคะ ตอนนี้8w5dแล้ว