สอบถาม

ประจำเดือนขาด5วันตรวจขึ้นจางๆ ครบ10วันตรวจอีกรอบ ใช้แบบจุ่ม2อันขึ้นจางๆ ใช้แบบหยดอีก2อัน อันนึงขึ้น2ขีดจางๆ อีกอันขึ้นขีดเดียว หลังจากนั้นมาตรวจใหม่อีกรอบทีแรกขึ้นขีดเดียวทิ้งไว้ประมาน2ซม.กลับมาดูอีกรอบเลยเห็นว่ามันขึ้นจางๆ แทบมองไม่เห็น สรุปท้องไหมคะ

7 ตอบกลับ

แนะนำ 3-5 นาทีของความชัวี์นะคะผลตรวจ ทิ้งไว้นานขึ้นสองขีดเปนค่าผลบวกค่ะ แต่ไม่ได้ท้องหรือ อ่านผลผิดพลาด แนะนำตรวจฉี่แรกของตอนเช้านะคะ