สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือน ลองตรวจขึ้นสองขีดจางๆ อนามัยบอกท้อง อีก2-3 วันเราลองไปซื้อมาตรวจใหม่มันขึ้นขีดเดียว มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้า2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องนะคะ นี่ของเราค่ะ เราใจร้อนรอไม่ไหว ตัดสินใจไปตรวจรพ.เอกชนเลย หมอซาวให้เลยเจอว่าท้องจริงค่ะ ตอนนี้ 5เดือนแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ตรวจเองขีดอ่อนๆ ไปอนามัยหมอบอกไม่ท้อง รึมั้ยเด็กยังอ่อนยุค่ะ

5y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตรวจเจอหรือยังคะเป็นเหมือนกันเลย เราตรวจ4อันขึ้น2ขีดจางๆ ไปอนามัยตรวจขึ้นขีดเดียว

ไปหาคุณหมอเลยจ้าาา...ส่วนตัวเราว่ามีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ ^^

6y ago

ขอบคุณค่ะ. ไปแล้วค่ะคุณหมอบอกว่ายังใม่พบว่าท้องเเต่อาการเราเหมือนท้องคุณหมอบอกไห้รอดูอีกระยะ บางทียังอ่อน