ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 17 วันแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้อง (ตรวจตอนขาดได้4-5วัน) ควรตรวจชี่ไหม่หรือตรวจเลือดดีคะ

ประจำเดือนขาด
16 ตอบกลับ

ตรวจคลีนิคค่ะ แน่นอนสุด

ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

จ้ะ ขอบคุณค่ะ

ตรวจฉี่ใหม่ค่ะ

ฉี่

5y ago

ค่ะ สงสัยไอโฟนมันพิมอัตโนมัติค่ะ

ตรวจฉี่ใหม่อีกรอบค่ะ ถ้าขึ้นขีดเดียวแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ

5y ago

ค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปคลีนิคตรวจเลือดค่ะ