ผิดหวังอีกแล้วค่ะ ?

ประจำเดือนขาด 10 วัน รอลุ้นอยู่ วันนี้ตอนเช้ามีอะไรกับแฟนแล้วไม่แน่ใจ มีเลือดออก เมนส์รึป่าว ตอนเช้าเข้าห้องน้ำก็ไม่มีวีแววจะมา เครียดมากค่ะ อยากมีน้องเร็วๆ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดฮอร์โมนยิ่งเพี้ยนค่ะ ทำใจสบายๆเน้อ

5y ago

ขอบคุณค่ะ