ประจำเดือนขาด ไป สี่วัน ซื้อที่ครวจมา ขึ้นสองขีดจางๆสีชมพู. เเละปวดหลังปวดหน่วงน้อง มีเลือดออก คือ อะไรคะ

มีเลือดออก ปวดหน่องท้องปวดหลัง. ประจำเดือนขาด สี่วัน ตรวจขึ้นสองขีดจางๆสีชมพู คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 2 ขีด จะจางหรือเข้มยังไงก็ท้องค่ะ ไม่มั่นใจไปตรวจเลือดเลยค่ะ