รอดูอีก 5 วันละกัน ว่าประจำเดือนจะมารึเปล่า ?

ประจำเดือนของใครมาช้า 1-2 วันบ้างคะ แล้วเคยตรวจมั้ย ขึ้น 1 หรือ 2 ขีดคะ เรายังไม่ตรวจเลย รอดูอีก 5 วันก่อน ว่าประจำเดือนจะมารึเปล่า

รอดูอีก 5 วันละกัน ว่าประจำเดือนจะมารึเปล่า ?
3 ตอบกลับ

ของเรา ขาดไป 8 วันแล้ว ยังไม่มีอะไร เลยค่ะ

5y ago

ขอเวลาอีกไม่กี่วัน จะลองตรวจดู ลุ้นๆกันหน่อย 555 ☺️