บ้านนี้ 37 สัปดาห์ 5 วัน คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว รอดูอีก 1-2 อาทิตย์ แต่มีภาวะเลือดจาง อันตรายต่อลูกไหมคะ กังวลมาก ลูกคนแรก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ? คุณแม่บ้านไหนเลือดจางและความดันสูงบ้างคะ? นี้ 37 สัปดาห์แล้ว กังวลมากเลยคะ🥺##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰