ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ประจำเดือนของเดือนกันยา ไม่มา แล้วทดลองตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นแบบนี้ ชัดเจนว่าท้องหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ
38 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนค่ะ เราตรวจตอนแรกขึ้นขีดจางๆพอตรวจอีก2-3อันขึ้นขีดเข้มค่ะ (เราไม่ได้ตรวจวันเดียวกันนะคะ ตรวจอันแรกแล้วเว้นประมาณ4-5วันแล้วตรวจอีกทีค่ะ) ตอนนี้12+1Weeksแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เลยมา5 วันแล้วตรวจดูขึ้นสองขีดวันนี้เลยค่ะ เคยมีประวัติแท้งมาก่อน เลยจะไปตรวจที่คลินิกอีกทีกลัวประวัติซ้ำรอยค่ะ...

2y ago

สู้ๆนะค่ะ

ขีดชัดมากค่าาาา ท้องแน่นอนค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจลองไปตรวจที่คลีนิกหรือรพ.ใกล้บ้านได้ค่ะ ถ้าน้องมาจริงจะได้ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

2y ago

ขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะทั้ง3ยี่ห้อเลย พอไปตรวจ รพ.บอกผลปัสสวะปกติ

ชัดเจนเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดเมื่อวาน เพราะ ปจด เลยมาอาทิตย์นึง❤️

ถ้าขึ้น 2 ขีด ถึงจะขึ้นจางกว่านี้ก็ท้องค่ะ ของเราตรวจขึ้นจางกว่านี้มาก ตอนนี้ 21 week แล้วค่ะ

น่าจะท้องนะคะคุณแม่ ของเราจางว่านี้อีก ปัจจุบัน 11 week แล้วค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ สรุปท้องนะคะ ตอนนี้ได้ 14+3weeks แล้วค่ะ

ท้องชัดเจน แต่ท้องปกติหรือไม่ต้องซาวด์อีกทีค่ะ

ขีดขัดแบบนี้อายุครรประมาน5-6สัปดาร์

2y ago

ลุ้นไปด้วยกัน

ขีดชัดมากเลยค่ะแม่ น่าจะชัวร์แล้ว