กังวลเรื่องท้อง

ประจำเดือน เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ งดกินยายาคุมมา2เดือนแล้วมีอะไรกับแฟน คาดว่าจะท้องมั้ยค่ะ อายุยังน้อยเลยกังวลค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้ายังกังวลกลัวท้องอยุ่ ก็ไม่ควรหยุดกินยาคุมนะคะ ถ้าไม่อยากกินยาคุมก็ต้องรุ้จักป้องกันวิธีอื่นด้วยค่ะ จะได้ไม่ต้องมากังวลแบบนี้

ลองตรวจครรภ์เลยจ้ะ