ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือน วันแรก ของครั้งสุดท้าย วันที่ 18 มกราคม ตรวจขึ้น 2 ขีด วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ไปหาหมอวันที่ 23 กุมภาพันธ์ หมอซาวด์ไม่เจอถุงตั่งครรภ์เลยคะ แบบนี้ ท้องรึเปล่าคะ หรือว่าท้องยังอ่อนอยู่ เลยไม่เจอ กังวลมากเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

ท้องอ่อนเลยไม่เจอค่ะ

2y ago

เราฝากตอน 12วีคงับเลยเจอแล้ว ฝากช้าไปหน่อย

เจาะเลือดตรวจเลยคะ

2y ago

หมอเจาะไปแล้วคะ รอฟังผลอาทิตย์หน้าคะ