ที่วัดไข้แบบไหนดี ต่างกันยังไง วัดที่หู หน้าผาก รักแร้

ปรอทวัดไข้เด็กแบบไหนดีคะ แบบวัดที่หู หน้าผาก รักแร้ ต่างกันยังไงคะ

24 ตอบกลับ

มีตัวเลือกหลายแบบเลยนะคะ ตอนแรกก็สับสนว่าจะที่วัดไข้แบบไหนดี สรุปได้แบบธรรมดา ที่หาซื้อได้ทั่วไปนี่แหล่ะค่ะ แบบดิจิตัล ไม่กล้าแบบปรอทกลัวมันแตก