ที่วัดไข้แบบไหนดี ต่างกันยังไง วัดที่หู หน้าผาก รักแร้

ปรอทวัดไข้เด็กแบบไหนดีคะ แบบวัดที่หู หน้าผาก รักแร้ ต่างกันยังไงคะ

24 ตอบกลับ

ควรเลือกใช้ตามอายุของน้องนะคะ ถ้าเริ่มซน ๆ นี่ควรหาที่วัดไข้แบบวัดได้ไว ๆ แม่นยำมาใช้จะดีกว่าค่ะ

ยี่ห้อหลังมือแม่ น่าจะดีสุดค่ะนะ ใช้หลังมือแตะ ถ้ารู้สึกว่าร้อนก็ให้กินยาแก้ไข้เลย และเช็ดตัว

ที่วัดไข้แบบปรอทแก้วแม่นสุดแล้วค่ะ เราลองมาแล้วทุกยี่ห้อ สุดท้ายกลับมาที่ปรอทธรรมดา

ลองหาพวก omron หรือ braun มาใช้ก็ดีนะค่ะ เป็นยี่ห้ออุปกรณ์การแพทย์ แม่นยำสูงค่ะ cap หาซื้อง่าย

ถ้าเป็นไข้ตอนดึก ลองใช้ที่แปะสำหรับเด็กตอนน้องนอนก้อได้นะคะ ตื่นเช้ามาอาจจะดีขึ้น

เราไปอ่านบทความของคุณหมอมาเค้าบอกปรอทธรรมดา ที่ต้องอ่านค่าเอง แม่นสุดค่าาา

ที่วัดไข้เด็ก เราใช้ยี่ห้อ terumo มาตลอดเลยค่ะ ทั้งทางปากและรักแร้

แบบหลอดแก้ว โปรสุดๆแล้วค่ะแม่ ตามรพ.ก็ยังใช้กันอยู่ แม่นยำค่ะ

วัดไข้เด็กแบบแม่นยำที่สุด แนะนำปรอทวัดไข้เด็กแบบทางทวารค่ะ