ที่วัดไข้แบบไหนดี ต่างกันยังไง วัดที่หู หน้าผาก รักแร้

ปรอทวัดไข้เด็กแบบไหนดีคะ แบบวัดที่หู หน้าผาก รักแร้ ต่างกันยังไงคะ

24 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่รู้จะใช้ที่วัดไข้แบบไหนดี เราแนะนำให้วัดไข้ลูกด้วยBraun ทางหูก่อนค่ะ (เปลี่ยน cap ทุกครั้ง ) วัดซัก 3 ครั้ง ถ้าแน่ใจว่าไข้สูงจริง จะใช้ปรอทธรรมดาวัดทางรักแร้อีกทีค่ะ