น้องเบ่งอึ

ปรกติไหมแม่ๆ เวลาน้องถ่ายน้องชอบเบ่งมีเสียงด้วยบางทีหน้าดำหน้าแดงเลยเชียว แต่อึน้องไม่แข็ง

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อึไม่เเข็ง น่าจะปกตินะคะ เพราะน้องเบ่งมาตั้งแต่แรกเกิดแล้วตอนนี้4เดือน

4y ago

เหมือนกันค้ะน้องเป็นแต่แรกเกิด

บ้านนี้กำปั้นแล้วแบ่งค่ะ เสียงดังอึ อึ ตั้งแต่ออกจากโรงพบาลก็แบ่งแบบนี้เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ ต้องใช้พลังลมปาน และสมาธิ 55 ขำๆ นะคะ

4y ago

บ้านนี้เพิ่งมาเบ่งหน้าดำหน้าแดงตอน 4 เดือนค่ะ คิดว่าปกตินะคะ

ปกติค่ะน้องบ้านนี้ก้อเป็นพอถ่ายเสร็จหน้านี้ยิ้มเลย

ปรกติคะลูกพี่ก็เป็นเบ่งที่หน้าแดงเชียว

ปรกติค่ะ เป็นกลไกของร่างกาย

ปกติค่ะคุณแม่​😘

ปรกติค่ะแม่

ปกติค่ะ