ในระหว่างการเลี้ยงลูก คุณพ่อ คุณแม่ได้ปรึกษาแพทย์ เกี่ยวกับการดูแลลูกไปด้วยไหมคะ

Voice your Opinion
เลี้ยงดูลูกควบคู่ไปกับการปรึกษาแพทย์
เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ไม่ได้ปรึกษาแพทย์ควบคู่ไปด้วย

1880 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

7วีด 6 วันแล้วอ่ะคะ จะไปฝากครรภ์ แต่หมอบอกให้ไป หลังสงกราต์ เพราะตอนนี้เราแพ้มาก แต่คุณหมอจัดยาแก้แพ้มา 3 ตัว กับโฟลิค เรากังวล กลัวน้องเป็นอะไร มีแม่ๆ ท่านใด ฝากครรภ์ตั้งแต่ เข้า 2 เดือน ได้มั้งไหมคะ

ศึกษาในเน็ตมาตลอดเลย ไม่มีใครให้ปรึกษาได้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ต้องขอบคุณผู้ที่เขียนบทความต่าง ๆ ในเน็ต และแอพนี้นะ ได้ข้อมูลเยอะแยะเลยและมีประโยชน์ด้วยค่ะ

7 วีคแล้วคะ แต่แพ้ มากเลยคะ กิน อะไร ได้นิดเดียว ปาก กร่อย กินอะไรก็ไม่อร่อย อ้วก ตลอดเลยคะ 😔😣

2y ago

น่าจะต้องขอยาแก้อาเจียน วิงเวียนกับหมอแล้วค่ะ เราเองก็แพ้หนักเข้าเดือนที่5 ตอนนี้17วีค ให้น้ำเกลือฉีดยาบ่อย✌🏻✌🏻

ไม่ชอบเลี้ยงลูกตามใจหมอค่ะ ฟังหมอมากก็จิตตก เพราะหมอไม่ได้มาอยู่กับลูกเราทุกวัน

ได้ปรึกษา ช่วงที่พาลูกไปฉีดวัคซีน สอบถามทุกอย่างที่เกิดขึ้น

เลี้ยงดูไปควบคู่กัน

พิจารญาณในการชม

ปรึกษาบ้าง

ปรึกษาค่ะ

มีบ้างค่ะ