..

ปจดไม่มา8-9วันเเร้วค้ะเรยรองตรวจมันขึ้นจางๆมากค้ะเเบบนี้ท้องไหมค้ะ

..
61 ตอบกลับ

2-3 วันตรวจใหม่นะคะ เพื่อความแน่นอน ต่อให้ไปตรวจที่รพ.แต่ขึ้นจางแบบนี้ก็ไม่มีหมอคนใหนคอนเฟิร์มให้ค่ะ(หมอจะนัดให้มาตรวจใหม่) รอตรวจใหม่ให้เห็นชัดกว่านี้นิดนึงนะคะ

ท้องจ้า เราตรวจตอนเช้าเข้มมาก พอตอน6โมงเย็นสามีเลิกงานเลยตรวจให้เค้าดูอีกรอบ ผล ออกมาสองขีด จางมากกกก แบบในรู้เจ้าของโพสต์เลยค่ะ *จางแค่ไหนก็ท้อง

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าา ไม่มาอาทิตย์เดียว รอบแรกจางมาก 2วันถัดมา เข้มมากกตรวจตอนบ่ายด้วย ตอนนี้33+4แล้วว

ท้องนะคะ ลองเว้นระยะอีกอาทิตย์นึงหรือถ้าอยากรู้เร็วหน่อยก็ตรวจที่โรงพยาบาลเลยจ้า

เราตรวจตอนปจดขาด8-9วันก็ประมานนี้ค่ะ กว่าจะเข็มเท่ากันก็ตอนปจดขาด16วันค่ะของเรา

ท้องจร้า แนะนำให้คุณแม่ตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกของวันน่ะค่ะ ผลจะชัดเจนค่ะ

เคยเจอตอนท้องแรกคะ ขึ้นสองจีดจางๆ รออีกสักอาทิตย์คะแล้วลองตรวจใหม่คะ

ถ้าขึ้น 2 ขีด จะจางยังไงก็คือท้องค่ะ แค่ฮอร์โมนอาจจะยังน้อยอยุ่ 😁

ลองเว้น2-3วันตรวจอีกทีนะคะ แต่คิดว่าท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องจ้า ถ้าไม่มั่นใจรออีกสักอาทิตย์หนึ่งแล้วตรวจใหม่😊