แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ปจดเลื่อนมา5วันแร้วค่ะ อ่อนเพลียอย่างเดียว อยากจะนอน กินของแต่รสจัดๆ เหม็นบางอย่าง อ้วกทุกวันเรยค่ะ อยุ่ๆก้ออ้วก สามีก็กินไปตามด้วยยิ่งดึกๆยิ่งกิน เหนหน้าสามีเราเบื่อมาก ยิ่งสามีเพิ่งจับได้ใบแดงด้วยกลัวมากเรยค่ะ แต่ก็ต้องเลี้ยงถ้ามี แต่รอให้วันที่30ค่อยตรวจค่ะเพราะสามีไปค่ายวันที่1 ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่รุ้สึกเจบนมหรือเมนจะมาค่ะเฉยๆ