เจ็บจิมิ 29+4

29+4 มีแม่บ้านไหนเจ็บจิมิเวลาพลิกตัวตอนนอนบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ร้าวมากกก😭 #แช่ประสบการณ์กันหน่อยนะคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

ท้อง3เจ็บหน่วงจิมิตั้งแต่ 14วีคจ้า เกิดจากมดลูกหย่อนมดลูกเราขยายตัวไปทับกระดูกเชิงกรานจ้า ควรเปลี่ยนท่านั่งหรือนอนบ่อยๆจ้า หาย

บ้านนี้32วีค พลิกตัวรึลุกเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะแม่ ที่สุดของความปวด ยิ่งตอนนี้ปวดเวลาทำงานด้วย ทรมานมาก

4mo ago

เหมือนกันค่ะ เป็นแบบนี้เลยค่ะ

นั่ง เดิน ลุก นอน พลิกตัว เจ็บปวดรวดร้าวไปทั้งท่อนล่างเลยแม่ ทรมานสุดๆ อายุครรภ์29+4เหมือนกันค่ะ🥺

เจ็บตั้งแต่5-6เดือนยันตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ ขยับตัวที โอ้ยที แต่ทางนี้น้องยังไม่กลับหัวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่เวลาพลิกตัวนอนซ้อย-ขวา หรือตอนลุกไปเข้าห้องน้ำเจ็บร้าวมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันปวดหลังด้วย เวลาจะพลิกตัวเหรอลุกไปเข้าห้องน้ำ ทรมาน แต่พอทนได้

บ้านนี้ค่ะ 29 w + 1 d เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดินไกลหน่อยก็จะเจ็บ แปลก ท้องแรกไม่เป็น

ลูกกลับหัวแล้วแน่ๆเลยค่ะ เราก็เริ่มเป็นตอน 29 วีค ไปซาวดูดูลูกกลับหัวแล้ว

เจ็บตั้งแต่ เริ่มเข้า 4 เดือนแล้วคะ คุณหมอบอกปกติ แล้วก็จะเจ็บมากขึ้นคะ

แม่บ้านนี้29พอดีแต่ยังไม่เจ็บจิมิค่ะ.มีท้องแข็งเดินบ่อยเดินนานค่ะแม่