เทสไข่ตกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปจดล่าสุดวันที่ 26-28/มีนาคม/2564 ค่ะ

เทสไข่ตกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

วันไข่ตก สีของทั้งสองแถบจะเข้มเท่ากัน หรือเส้น T. จะเข้มกว่า C ค่ะ อาจจะต้องตรวจต่อ

3y ago

หมดหวังแล้ว ปจดมาวันที่ 28/5/64 ค่ะ