ประจำเดือน

ปจด. ไม่มาวันที่ 8 แล้ว ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว เฮ้อ แล้วทำไม ปจด. ไม่มา ไปอยู่ไหน.....?ปจด. ไม่มาลูกก็มาทีเถอะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ปจด. ไม่มา 9 วันแล้ว ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว สู้ๆนะคะ 😁✌🏼

4y ago

เราก็ลุ้นเหมือนกัน ขอให้สมหวังไปด้วยกันนะ