อยากมีลูก

ปจด ไม่มา 21 วันแล้ว อาทิตย์ที่แล้วตรวจเวลา 20.30 ขึ้นขีดเดียว สรุปไม่ท้องใช่มั้ยคะ พอดีอยากมีลูกคะ ตรวจที่ไรขึ้นขีดเดียวทุกครั้ง ?

อยากมีลูก
6 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยค่ะพี่เห็นผลเร็วและแม่นยำค่ะ บางคนไม่ขึ้นแต่ท้องก็มีค่ะ ยิ่งมีอาการคลื่นไส้อาเจียน เหม็นนุ้นนี่ เวียนหัว ง่วงนอนตลอดเวลา ยิ่งใช่เลยค่ะ แนะนำไปตรวจเลือดนะคะ ชัวว์กว่าค่ะ

เอาจริงๆถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอค่ะ จะท้องอ่อนแค่ไหนตรวจกลางคืนกลางวันก็เจอนะคะ แค่ว่าถ้าเราตรวจฉี่แรกฮอร์โมนมันจะเข้มข้นที่สุดเฉยๆอะคะ ถ้าไม่ท้องตรวจฉี่แรกก็ขีดเดียวจ้า

ตรวจตอนเช้าสิค่ะช่วงเวลาตี5หรือเช้าแรกของการปัสวะค่ะ

ไปหมอเรยค่ะ​ มันมีหลายสาเหตุที่ประจำเดือนไม่มา

ถ้าท้องจริงๆตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ

อยากมีลูกอีก1คะ