ลูกแม่มาแล้วจริงๆหรอ🙏❤️

ปจด เลื่อน1วัน ฉี่บ่อย หิวบ่อย ง่วงเพลีย ตรวจเช้านี้ เจอแบบนี้ คนมีลูกยากจะเข้าใจ นี้ดีใจ แต่ยังไม่ชัวร์​จะตรวจอีกรอบค่ะ เห็นด้วยตาเปล่า ถ่ายติด รอบยนี้อย่ากลอกแม่นะลูก🙏🙏🙏

ลูกแม่มาแล้วจริงๆหรอ🙏❤️
2 ตอบกลับ

แต่มันบอกไม่เห็นเลยค่ะแม่ แม่ลองปล่อยวันสักอาทิตย์นะค่ะค่อยตรวจใหม่ เพื่อความแน่ใจ

2y ago

แม่มีน้องแย้ว ดีใจด้วยนะค่ะแม่

ท้องค่ะแม่บ้านนี้ตรวจก็เป็นแบบนี้เลยค่ะตอนนี้31สัปดาแล้ว

2y ago

เจาะเลือดมาแล้วค่ะแม่ พยาบาลแจ้ง ค่สhcg เกินมาตรฐาน​