จางแบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่3พย.ค่ะดูมัน ขีด2จางแต่ก็พอมองเห็นอยู่นะคะ แบบนี้ท้องหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

จางแบบนี้ท้องไหมคะ
47 ตอบกลับ

น่าจะท้องค่ะบ้านนี้ตรวจครั้งแรกคือจางจางมากถ้าไม่สังเกตุคือไม่เห็นเลย รออีก2อาทิตย์ตรวจใหม่ก็เข้มเลยตอนนี้เหลืออีกแค่8วันก็จะครบกำหนดคลอดละค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์หรือที่ตรวจไข่ตกคะ? ถ้าที่ตรวจครรภ์จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ถ้าดูผลตามระยะเวลาที่กำหนด ลองอ่านข้างกล่องให้ละเอียดนะคะเค้ามีเขียนบอก

น่าจะท้องนะคะหรือถ้าไม่แน่ใจก็สามารถไปตรวจที่รพ.จะแน่ใจกว่านะคะ แต่บ้านนี้จางๆเหมือนกันนะคะตอนนี้6เดือนแล้วคะ

3y ago

ถ้าไปตรวจโรงบาลที่เราอยู่เสียเงินไมคะ เพราะตอนนี้อยู่ต่างจังหวัด

ถ้าใช้ lhตรวจผลไม่แน่นอนนะคะแต่เคยตรวจหลังไข่ตก 14วัน ขีดมันจะเข้มกว่านี้คะ เอาเทสตั้งครรภ์มาตรวจดีกว่านะคะ

ท้องค่ะ​ ของเราก็จางแบบนี่เลยตอนนี้จะคลอดละ​ ทางที่ดีไปร.พ​ตรวจเลือดชัวร์ที่สุดนะคะ

ที่ตรวจ LH เทสไข่ตกรึเปล่าค่ะ ที่ตรวจตั้งครรภ์ ต้อง เทส HCG ค่ะ ถ้าเป็น LH ไม่ท้องนะคะ

ท้องค่ะของเราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

ท้องคะของเราก็จางแบบนี้คะไปปรึกษาคุณหมอเค้าก็บอกว่ากำลังท้องอ่อนๆ😊😊

ท้องค่ะ ของบ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะ แทบมองไม่เห็น สรุปท้องนะคะ ท้องอ่อนๆ

ท้องแน่นอนค่ะของเราจางกว่านี้ตรวจเองแค่รอบเดียว ตอนนี้ก็6เดือนแล้ว