จางแบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่3พย.ค่ะดูมัน ขีด2จางแต่ก็พอมองเห็นอยู่นะคะ แบบนี้ท้องหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

จางแบบนี้ท้องไหมคะ
47 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนค่ะ ของบ้านนี้ก็ขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี26W1Dแบ้วจรา

ท้องครับ แต่ถ้าอยากตรวจอีกแนะนำตอนเช่าหลังตื่นนอน HCG hormone สูงครับ

ท้องค่ะ ของเราตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เลย ตอนนี้ 17สัปดาห์แล้วค่า

ท้องค่ะบ้านนี้ก้อจางแบบนี้เลยค่ะตรวจตอนขาดประจำเดือนได้3วัน

LH รึป่าวคะไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์ค่ะ ถ้าที่ตรวจครรภ์ จะเป็น HCG ค่ะ

น่าจะท้องค่ะ ของเราขาด10วันขึ้นแจ่มมากค่ะ ตอนนี้15wแล้วค่ะ

ที่ตรวจครรภ์ต้องhcgนะคะ แอบเห็นตัวL ถ้าLH ที่ตรวจไข่ตกนะคะ

ท้องค่ะ รีบไปตรวจยีนยันที่โรงบาลและฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

จางๆนี้แหล้ะตอนนี้จะ4เดือนแร้วแพ้ท้องหนักมาก

ท้องค่ะแม่ของเราก้อจางแบบนี้ตอนนี้22weekแล้วคะ