แม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์ช่วงกี่วีคคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้าย15 ธันวาค่ะ ตรวจเจอ2ขีดนับจากแอพก็4สัปดาห์4วันค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาซาวผ่านหน้าท้องหมอยังไม่เจอถุงค่ะ นัดอีก2อาทิตย์ กังวลมากค่ะ ปกติแม่ๆเจอถุงตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

อัพเดทนะคะ ช่วงเช้าวันพุธมีเลือดออกปนมูกใสออกมาและมีอาการปวดท้องเกร็งๆ ตัดสินใจไปหาคุณหมอ น้องหลุดออกมา เพราะน้องไม่สมบูรณ์แท้งแบบสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ😢 ตอนนี้แม่กำลังฟื้นฟูจิตใจอยู่ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ💝

ยังไม่ต้องกังวลนะคะน้องยังเล็กมากๆๆ รออีก2อาทิตย์ไปตรวจเจอตัวและหัวใจแน่นอนค่ะ ทางนี้ประจำเดือนมาล่าสุด 13ธค ไปซาวมา 16/1 เจอถุงตังครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวกับหัวใจค่ะ บางคนไข่ตกไม่เท่ากันอาจจะตกช้าตกเร็วค่ะ

8mo ago

น้องหลุดออกไปวันพุธค่ะ น้องไม่สมบูรณ์เลยขับตัวเองออกมาค่ะ😢

เหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 15 ธ.ค. 66 ตรวจขึ้นสองขีด ไปหาหมอ 13 ม.ค. 67 ซาวด์ยังไม่เจอ เห็นแต่จุดๆ หมอนัดอีกที 3 ก.พ. 67 จ้า

8mo ago

จี๊ดๆท้องน้อยด้านซ้ายค่ะ ก่อนตรวจเจอเจ็บหน้าอกประมาณ 2 อาทิตย์ ไปซาวด์ช่องคลอดเจอแต่จุดเล็กมากๆ เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มาครั้งสุดท้าย14/12/66 ตรวจเจอ2ขีดแต่หมอยังไม่ซาวให้บอกยังอ่อนยุ รออีก 2 สัปดาห์ค่ะ

8mo ago

รอบเดือนล่าสุดวันเดียวกันเลยแม่ 14ธ.ค

ของเค้ามาครั้งสุดท้าย3ธันวา ไปซาวด์ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ รอวันที่5กุมภาหมอนัดไปอีกที

8mo ago

เจาะเลือดด้วยค่ะ

เท่าๆกันเลยแม่ของเรารอบเดือนล่าสุด14ธ.ค แม่อย่าพึ่งเครียดนะคะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

8mo ago

ได้เลยค่ะ

แม่น่าจะใข่ตกช้าค่ะอาจจะตกสัปดาห์สุดท้ายเลย ตอนนี้เลยยังไม่เห็นถึงตั้งครรภ์

8mo ago

น่าจะค่ะแม่ ตอนนี้กังวลมากค่ะ🥲

ของเราหมอก็นัดให้ไปซาวเดือนหน้าค่ะ หมอกดๆดูหาไม่เจอเหมือนกันค่ะ

เราเจอ ถุงตั้งครรภ์ 4w ถุงไข่แดง 5w เจอหัวใจกับตัวน้อง 6w ค่ะ 🥰

8mo ago

ช่องคลอดค่ะ ขอหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดได้นะคะ หมอบอก หน้าท้องหนา ละน้องตัวยังจิ๋วมาก ซาวด์หน้าท้องไปยังไงก็ไม่เจอค่ะ