แม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์ช่วงกี่วีคคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้าย15 ธันวาค่ะ ตรวจเจอ2ขีดนับจากแอพก็4สัปดาห์4วันค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาซาวผ่านหน้าท้องหมอยังไม่เจอถุงค่ะ นัดอีก2อาทิตย์ กังวลมากค่ะ ปกติแม่ๆเจอถุงตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เจอช่วง5วีค4วันค่ะวันที่5หมอนัดไปซาวด์+เจาะเลือด

ต้อนนั้นเราไป 4 วีคเจอถุงค่ะ 6 วีค เจอหัวใจน้อง

8mo ago

รุ้สึกว่าไม่ถึงค่ะ จำไม่ค่อยได้ค่ะพอดี รอบปี 65 ค่ะ

วันเดียวกันเลยคะคุณแแม่

8mo ago

แม่ไปหาหมอมายังคะ

พยายามอย่าาเครียดค่ะ